Good day!

Pwde po ba ang kojic soap,fairy skin derma set at mag momotor pa (scooter type) ? Im 4months pregnant po.thanks!

11 Các câu trả lời

OMG! Kojic soap and derma NOPE. They have very harmul ingredients. And PLEASE PLEASE wag ka na mag motor. God forbid pero once mahulog ka sa motor good bye LO na sa sinapupunan mo.

Advice ko lng wag ka na muna gumamit ng mga whitening product. Masama kc un sa kalusugan ng baby mo inaabsorb nya ung kemikal. Motor naman kung di kamaselan di mababa ang baby go.

Wag po muna gumamit ng mga beauty products. Masyado po matapang chemicals. Baka maka apekto po kay baby

Wag ka muna gumamit nyan mkakasama sa baby mo. Pti pagmomotor sis. Better be safe than sorry

Bawal po ang whitening products sa buntis

No po. Mild soaps na lang gamitin mo sis.

Wag po.. matapang po kasi ung sabon na un

Wag muna sis. Masama para kay baby.

Bawal po whitening ang peeling products.

5y trước

And*

Bawal po. Pati nga facial set