Travel buntis

Pwde pa bang magbyahe ang buntis going to province 10 hrs ang byahe uuwi kc kmi ngaung 21 papayagan kaya aq? Bus ang sasakyan nmn #24weeksPreggy

2 Các câu trả lời

oo naman ako nga arawan umuuwi from bulacan to manila angkas ng single na motor since 1month ang tyan ko mag 6months na kami nag byahe ng mister ko ok naman baby malikot. pagod ngalang pero no choice. thank god malikot sya sa tyan ko mukhang healthy naman

2y trước

kaya q nmn magbyahe kaso baka hindi na daw aq payagan pasakayin sabi ng mga kapitbahay q sa bicol kmi uuwi

Better ask your OB since sya nakakaalam ng condition mo during pregnancy