philhealth

pwde pa ba ako maka avail nang philhealth kahit next month na ako manganganak? ilang months po ang babayaran thanks po sa sagot

10 Các câu trả lời

Ako kakaapply ko lang sis sa october ako manganak 1st week new member lang din ako pinabayaran lang sakin since new member at ngaun lang nagavail ng philhealth april to octobr lang pinabayaran sakin 1400 pasok na daw un sabi don sakin.

Yes po. Magbabayad na sana ako kaso sabi sakn sa October ko na daw bayaran ng whole year kapag nakaconfine na ako. Hingi na lang daw ako ng Admission Letter sa ospital para proof na manganganak na. Tas apply ka ng WATGB sa Philhealth.

2400 for d hol yir ..yes po mgamit nio xa pg nanganak n kau big help yan sa billing..bring potocopy of ur ultrasound kc requiremwnt nila un pra di kn pablik balik

5y trước

thank you po

Inquire po kayo s philhealth ung woman about to give birth pwede po yun kahit kinabukasan k manganak.

5y trước

Welcome sis

Good for one year dapat mabayaran mo mumsh. 2500 yun for the whole year.

5y trước

Yes po. Dala ka lang copy of ultrasound mo.

Yes po. Basta magbabayad po kayo ng 2400 sa WATGB ng philhealth

Atleas 9 months po na hulog tas hingi kana din po ng mdr

5y trước

thank you po

yes. bayaran mo yung whole year 2400

Yes, basta mahulogan mo buong year. 2,400

5y trước

Pag sa public, if normal delivery 6k or more yata maibabawas sa bill mo.

Opo bayaran mo na lang lahat