about my duedate

pwde nba manganak kht hndi exact due?

9 Các câu trả lời

nkadepende yan mom kung dimu tanda ung exact last period mo .merun nga po iba na wala pang 9 mons nanganganak na .😊

Yes mommy pwede ka manganak kahit dmo pa due date kasi sakin nun due ko oct 30 pero nanganak ako ng oct 19

38weeks napo ako ngayon mga kamommy 😊 sobrang naiinip na nga ako 😅 Gusto ko ng manganak

Yes po,nanganak nga ko sa 2nd baby ko nun 36weeks lng.8yrs.old n cya ngaun

4y trước

Preterm po,my pnirmahan nga ko waver nun n pg my ngyari ky baby wla silang pnanagutan.lying in ko lng kc cya pnanganak sa awa ng dyos healthy nmn cya

Yes Po Bsta 37 Pwede n daw Po un

Yup, 38weeks nung nanganak ako

yes po basta 37weeks kna

37weeks pwede na po

Yes