Tanong lang po

Pwde napo ba ako mag pa ultrasuond kahit 4moths pa lang ang tiyan ko pero mag 5months na din naman soya da may 5

2 Các câu trả lời

opo. usually once nalaman mo buntis ka papaultrasound kana. pede kapa magpaultrasound hanggat mag 9months tyan mo. mas maganda as earky as possible para malamn mo lagay ni baby.

Oo naman. Dapat nga meron ka ultrasound ng first trimester. Ako pagka check up ko at 5-6weeks nag ultrasound na kami.

2y trước

18-20 weeks pede na