ultrasound

pwde na po bang malaman ang gender ng bata pag pinaultrasound 5 to 6 mos. na kase siya? #pregnancy

10 Các câu trả lời

5months preggy po ako, kanina nagpaultrasound ako for gender kaso nakasiksik si baby sa left side kaya hindi kita sabi ng naguultrasound 😅 balik nalang daw pag 6months na 😅 pero sabi nila 20weeks above pwede na daw po makita yung gender pero dipende po sa position ni baby 😊

19weeks and 2 days ako nong isang araw and nong una sabi ni doc di pa pwede 7 months pa daw.. pero thankfully nakabukaka sya nong chinecheck yong heartbeat at may lawit. Hehe.

Yes po. Basta maganda po pwesto ng baby during ultrasound makikita na.

Yes moomh, but still depende sa position nya

yes. pero dpindi sa.posisyun ni bb.

Yess po basta healthy ka at si baby

thank you po.. 🥰💛

Yes naman po!

Yes po

yes