Food for 11months

Hi . Pwde na po ba mag rice ang 11months old na baby? Ok Lang dn po ba hndi ako masyado nag sosolid food saknya? Turning 11months na sya Nattakot kase ako ma choke sya .. Pls help me ano ano mga foods na ang ppwede saknya.. #babyfirst #babyfood #babymeals

1 Trả lời

Twice a day po dapat nagsosolids si baby Start with pureed or mashed fruits and vegetables muna para mapractice si baby then pag nasanay na sya give variety of foods para masanay sya sa ibang texture Pwede na rin po ang rice kay baby gawin nyo lugaw and mix with veggies As long as naka-slice ng maliliit yung food hindi naman machochoke si baby