pwede nba uminom ng vitamins baby ko?

Pwde kuna b painomin ng vit. Baby ko 2months n po sya?

12 Các câu trả lời

para sa akin po,preffered ko na wag muna since di pa fully developed ang kidneys ni newborn,kahit sa ibang bansa di sila ngrereseta agad ng mga vit. sa newborn dito lang sa atin ang nagpapatake agad ng madaming vit. sa NB which is di naman agad dapay

Consult with your pedia po. Ung pedia ko pag nag 6 months na raw si baby saka na ipag-vitamins. Ako ang pinag vitamins niya.

If exclusively breastfeeding kayo no need until 6 months. Nasa gatas na ng ina lahat ng bitamina na kailangan nya.

Saken bf na sya pero nirequired ng pedia na mag tikitiki and ceelin 2 weeks palang si L.O

Yes kung kailngan niya talaga.. Pero kung di sakitin.. Bakit pa dba

No need pag breastfed si baby. And wait until 6 mos po.

Di pa po nila need momsh.

pwede na po momsh :)

Pwede na po. ☺️

pwd na po......