Pwde ba sa buntis Ang Tahong?

Pwde kaya sa buntis Ang Tahong? Salamat po#1stimemom #advicepls #pregnancy

8 Các câu trả lời

Ako nung buntis ako di na ako kumain talaga kasi sabi pwede khit kaunti kasi mataas mercury content. Mas better po iwasan na lang po muna 😊

hindi po.hanggat maari pag buntis po iwas muna daw sa sea food lalo ang tahong possible kasi may mercury content

Ingat po sa mga shellfoods dahil prone sila sa contamination possible ma foodpoisoning

No , mommy ..mron po dto sa app na to malalaman nio ano bawal at pwede kainin

moderation po at make sure kapag kakain lutong luto

pwede po basta make sure lang na maluto ng maigi

oo naman

yes