Hello mga mommy, tanong lang po previous abruptio placenta Ako last 2018 CS,

Pwde kaya mainormal ko nato buntis kasi Ako #27weeks..

4 Các câu trả lời

pag kakaalam ko once na na cs ka is cs kana ulit baka kasi bumuka yun tahi if ever na i normal mo pero much better mag pa consult kayo sa OB mas Alam nila mga dapat gawin ☺️

pwede naman mii basta po 1st time nyo lang ma cs nung 2018, pwede nyo po mainormal yang pangalawa kausapin nyo din po si OB nyo about dyan para ma advice nya din po kayo.

same question din Ako pero as per my OB CS din Kase need daw 5yrs and above ang pagitan .

Pwede mi. Make sure lang na si ob ay vbac advocate. Meron kasing hindi talaga.

2y trước

Pero of course madami pa din icoconsider na factors bago maiallow mag vbac