Brown spotting(Walang amuy) at sakit sa balakang

Pwde Kaya Mag bigay recita ang Medwife nang pampakapit kahit walang ultrasound?? Gusto ko kasi mag PA recita Peru baka pag punta ko dun walang Dra...takut kasi ako na baka MA kunan na naman ako pang 3rd ko na 2ng pinag bubuntis.. #1stimemom #12weeks3days

1 Trả lời

Hi sis, depende kai ob yan... Yung sakin kasi ni resitahan ako ng pampakapit kasi ng spotting ako tas sumakit yung puson ko na parang rereglahin ako.. Ask mo c ob mo.