labas at eletricfun

pwde bang patamaan ang baby ng eletricfun at ilabas..kahit may lagnat..nasa terace kc duyan nya nkalagay then na eeletricfunan f gabe kc mainit sa kwarto namin d kaya nakakasama un. salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

Sa pgkakaalam ko po bawal na iduyan ang baby after 5pm eh. At lalo na po kung sa labas pa, bka maaagap nya lng hamog or else yung singaw ng init ng lupa sa mghapon na pwede mgcause ng kabag po.