calcuim and ferrous

pwd po ba . mga lunch time ko nalng inumin yung calcium at ferrous ?? pag sa gabi po kasi panay gising ko kasi panay ihi ako. sna masagot.

5 Các câu trả lời

Sakin, pinagtake ako ferrous every 10pm po magandang time inumin. Kasi around 10pm daw nagproproduce hemoglobin sa katawan ata yun or mga production sa dugo.

Ferrous after lunch then calcium after dinner ko tinitake. Pang gabi daw calcium sabi ni OB sakin pero yung ferrous anytime kung kailan mo daw gusto

ako mii after lunch ko sya iniinom wala naman sinabe yung doctor ko kung anong oras dapat inumin e basta daw once a day

2y trước

oo mii. sabay after ko maglunch

Yung ferrous sa morning sa iinumin ang calcium after lunch bawal daw pag sabayin kase mahapdi sa tyan

2y trước

yes d pwede pagsabayin yon. sabi din ng OB ko.

wala naman po time ang pag inom ng calcium and ferrous.. pero wag po sila dapat pag sabayin..

2y trước

yung ferrous po kahit after nalng po nang lunch ?