Rebond

Pwd na po ba mag pa rebond ng buhok? 2mos palang po ni baby😊

8 Các câu trả lời

Masasayang lang yan and lalo pera, kasi maglalagas lang yan pag nag 6mos baby mo and a year, isa pa magtatali karin naman the whole time na magaalaga depende nalang kung may helper ka, tska pwede pa ika irritate ng anak mo yung Gamot. Ingat lang po.

Wag muna mommy. Masyadong matapang chemicals from rebonding plus maglalagas pa yan. Siguro after a year pwede na. Ayun yung advise sa mga OB vids na napanuod ko.

Sa amin sa probincya bawal pa tlga kasi nakakabinat un ...may iba kzi nabibinat kzi nga buwan plang ung sanggol nila nagparebond na ..

Pwede na daw eh, basta di daw naglalagas ung jari at di breastfeed, ako 1month and half na kme ni baby magpaparebond nako sa sabado heheh

Sa 6 months nalang sis.. Delikado pa kasi kay baby maamoy ung mga chemicals

Ung pangrebond bili na lang ng diaper🤣✌

better huwag muna po

Pwede naman