38 weeks and 4days

Pwd na po ba mag labor. Sakit n kasi tummy ko. Pero wala pang lumalabas sa akin. Cs delivery. Po. Tnx.

2 Các câu trả lời

Ask ur ob po mommy, ako kasi ininduce labor dahil overdue nako and 2 weeks ng stuck sa 1cm. Nung walang progress kahit nainduce na, na emergency CS ako. 40 weeks and 6 days ako nun. Possible padin maglabor if ininduce ka and umeffect agad sayo mga gamot. Anyways stay safe mommy!

ang alam ko pag cs iniesched k ng ob kelan ka mngangank hnd m mrrnasan mg labor