Baby ilan ba buwan pwd iminum ng water ang baby ? One month p pamg baby kohpwd

Pwd n ba uminum ng water s baby ng water?

17 Các câu trả lời

6months po sis. As per doc Willie Ong at doc Richard Mata bawal pa po painumin ng tubig ang baby below 6months dhil po may water nman po sa breastmilk at nd kukulangin sa nutrients po. (kung breastfed po c baby)

6 or 7 months po. Sabi po kasi ng nurse sa hospital nuon sakin. Ang mga breastfed babies ay bawal pong painumin ng tubig 6 months pababa.

6mos.. pero c baby ko kase pinayagan na maen ni pedia ng natural foods like potato carrots tas water paunti unti

better consult your pedia sis.. if pure breastfeeding ( no vitamins and formula mix )no need water....

bawal pa po.. 6months pataas po pwede painumin ng water ang mga baby.. breastmilk lng po pwede

Kapag kumakain na sya ng solid foods . Pwedi na pa inumin ng tubig si baby

Kapag kumakain na sya ng solid foods . Pwedi na pa inumin

Habang di pa sya nakain ng solid food..di pa pwede mommy

6 months and above po pde ang water para sa mga baby.

6months & up po. Try nyo po magbasa ng article .