Vitamins??

pwd ko po bang itake to kahit wlang consult ng ob ? ndi makapagpacheck up due to ECQ.,

Vitamins??
26 Các câu trả lời

Ganyan po nireseta sa akin ni OB ko Calciumade. Pwede po kahit online consultation na lang gawin mo para di ka na po lumabas.

ganyan tinetake ko. Basta wag mo sasabayan ng iron. Kung iinom ka ng may iron after 2 hours pa dapat

vitamins naman po yan..kaya pede po.. 2x a day po ung sken.. may DHA na din yan kaya maganda.

2x a day pag inom ko nyan. Yun yung reseta ng ob sakin. After breakfast and after lunch.

Pwede naman po mommy.. Yan po iniinom ko kasama Hemarate FA atsaka Leginsol OB😊

Once a day ako umiinom nyan sis. After breakfast. Umiinom dn ako milk everyday.

reseta din saken yan ni doc. pero mas maganda kung magpacheck ka po talaga

Yes. Binigay yan sa akin nung 25 weeks na ako. 2x a day ko sya iniinum.

For me, yes kasi sa buto naman yan at mabibili lang over the counter.

Yan reseta ng ob q start nun mg 2nd trimester aq 2x a day