ask ko lang mga mommies..now lang kasi ako nka experience na magkaron ng almuranas,ano b

pwd gamot ?parang may nkausling laman na kasi sa pwerta ng pwet ko ang sakit at hirap na dn ako maupo at kumilos 😢d ako komportable,,pa 3days n po ito .pahelp nmn po.salamat

2 Các câu trả lời

oo sis masakit tlga..now lng na buntis ako nka experience nito.😢malapit n dn kasi duedate ko ntatakot ako bka d ko mainormal baby ko

ang skit niyan momsh ..ung amo ko dati nagpa opera .. para maging okay ung pwet niya