Vitamins

Puwede po ba painumin ko si baby ng dalawang vitamins?

19 Các câu trả lời

opo kgaya ng baby ko dlawa vitamins nya. ascorbic acid drops at tiki tiki drops.. bigay po ng pedia nya

Yes mommy pwede. Pero best is to consult a pedia kung ano anong vitamins ang ipapatake kay baby 😊

Kung magkaiba lang naman po ang nutrition na included sa bawat vitamins, pwede naman po siguro..

Si baby ko dalawang vitamins po ang binigay ng pedia nya Ceelin and Nutrilin drops.

sa akin sis pinag sabay ko siya bago maligo pinapainom ko dalawa vitamins

Basta magkaiba 'yong dosage, pede cguro. ? 😊 ako,dalawa pinapa'take ko kay baby..

opo. sakin po dalawa isa sa umaga at isa din sa gabi..

Baby ko dalawa vitamins ngayon. Ceelin plus saka Nutrillin. 1ml each

6y trước

ok, thanks momsh, plan ko kasi magpaChange ng vit. Sa bb ko, parang di cya hiyang .

ang baby ko 2 vitamins isang ceelin drops at nutrilin

opo, kay baby ko nga po 3, resita naman po ng doctor