Pano po kaya gagawin? Sa s26 po basa po tae nya pero brown yellow naman, ngayon pinalitan namin ng nestogen puru black

Puro black na. Mag 4 days na po ganyan tae nya. Normal parin po ba? Or change milk ulit? Hndi po ako breastfeed . Unag milk nya Bona pero kinakabag sya ng sobra kaya pinalitan namin ng s26, as per pedia. Kaso nagtatae ng liquid , ngayon nestogen triny namin black na huhu 😭 hndi naman irritable si baby ko. Normal naman mga kilos nya. #poop #fristimemom #firsbaby #help

Pano po kaya gagawin? Sa s26 po basa po tae nya pero brown yellow naman, ngayon pinalitan namin ng nestogen puru black
2 Các câu trả lời

Try mo similac, mas mahal lng konti sa s26

3y trước

ganyan din dati poops ng baby ko..sa nestogen, pinalitan ko ng nestogen low lactose ayun naging ok na poops nya😊

Sorry po sa kumakain 🥺