breastmilk to formula

Hello, pure breastmilk si baby( bottled milk, pumping mom) gusto ko na sana i stop ang pag pupump napapagod ako at na sstress nahina nalakas ang milk ko. Tapos si mr. May sakit sa puso na stroke pa ( can walk but ung brain nya may damage pa din hirap sya mag isip at nakalimutan ang ibang bagay) , napapagod ako 😭 tama ba desisyon ko? Pls enlighten me.

breastmilk to formula
1 Trả lời

for me hanggat kaya mo po na breastmilk push lang. ako din po stress, nalakas nahina milk pero gusto ko po ibalik sa pure breastmilk si baby kaya tyinatyaga ko po makabawas din ng gastos. pero ikaw parin po mamsh magdedesisyon :) 🙏❤