Mas gusto ni baby mag thumb suck at sipsipin lips nya kesa dumede

Pure breastfeed 3 months old Hi mga mommies, sana po masagot yung question ko kasi sobrang nag aalala po ako. Lately kasi humina dumede si baby everytime na magigising si baby palagi nya kinakaen lips nya, nag tathumbsuck or isusubo yung buong kamao nya, pag inooffer ko naman yung breast ko sa knya may mga times na ayaw nya iiyak pag nilalapit ko yung breast at tinatanggal yung kamay sa lips nya. Pag sa bote ko naman sya pinadede (milk ko yun nasa bote) ayaw din kailangan pag tulog sya tska ilalagay yung chupon sa bibig nya dun lang sya dumedede pag sa bote. Chinecheck kodin naman diaper ni baby madami ihi at poop. Wala din lagnat, ubo at sipon si baby. Ano po kaya ang dapat kong gawin mommies? Sana po mahelp nyo ako. Thankyou ng madami

2 Các câu trả lời

Mejo mainit init po ang Dede nya in bottle?baka po Kasi Yan Lang ung ugali nya fr the week or month..nag ganyan Rin PO baby ko pero nagtiyaga Lang kami na pinapadede xa KC pag nagutom xa automatic PO maghahanap xa milk

Pacheck po pedia na.