Purebreastfeed

Pure breastfeed, Safe po ba tlga? Sabi kasi ng MIL ko khit iano daw sa loob hnd ka daw mabubuntis basta Pure Bf ka, tingin nyo po?

20 Các câu trả lời

Lactational Amenorrhea Method. Safe lang kapag PURE o EXCLUSIVELY breastfeeding. Meaning, no water, food, vitamins, formula, at bottle feeding below 6 months. Feed on demand at talagang sayo lang dumedede si baby 24/7

walang assurance na safe, mas ok pa rin kung may birth control ka like pills meron naman nun for BF mom.

nakakadecrease sya ng possibility na ikaw ay mabuntis pero mabubuntis ka parin lalo na kung walang contol

Ung ang sabi peo much better ingat pren pra hnd agad mbuntis mgnda xe bonding muna kaio ng newborn mo..

Nabasa ko lang sa nanay book ko na hindi ka agad mabubuntis kapag pure BF ka. Not sure if it's true.

Hindi totoo yan moms . widrawal nlang muna kong dka a uminow ng phills .

Mabubuntis k pdn much better mag daphne pills k good for bfeeding mommas

Hindi naman yan 100% safe. May possibility pa rin mabuntis.

Wag na pong subukan kung ayaw nyo magsisisi sa huli☺

Mabubuntis ka padin nyan sis