Watery poop 💩

Pure breastfeed po si LO at mag 3 months na sa 28. Nung wednesday immunization nya dalawang araw nakalipas napansin ko naging watery ang poop ni LO hanggang ngayon. Normal lang po ba yun? Or dahil sa bakuna nya kaya naging watery yung poop nya?#advicepls #pleasehelp

Watery poop 💩
2 Các câu trả lời

Ganyan ang poops kapag nagpapa-breastfeeding dahil mas madali ma-digest ang gatas ng ina unlike sa formula milk nagiging matigas poops nila at madalas magkaproblem sa Tyan. If ever mommy, monitor mo pa rin kung mas naging basa pa diyan. Ilang beses sa isang araw naging basa. Kung nawalan ba siya ng gana dumede at naging iritable at lumubog ang mga mata. Signs kasi yunv na nagtatae at dehydration. :)

2y trước

dalawang beses lang naman po sa mag poop sa isang araw kaso parehas basa po tapos kapag uutot sya may lumalabas ding basa na poop pero konti lang. Sa pagdede naman nya, hindi naman nagbago malakas parin sya magdede.

normal