nagtatae ba si baby kapag matery yung poop nya at 3 mos old? pero every other day ang poop nya, minsan 3x a dat.

Pure breastfeed po ako, sana po mapansin nyo. First timr mom. And any advice kasi noong 2mos old palang. Ayaw nya na magdede sa bote. S26one ang milk nya.

1 Trả lời

Baka mommy mas hiyang siya sa breastfeed kisa sa formula mas okay na rin para atleast healthy si baby kasi gatas mo yung pinapainom mo sa kanya no worries 😊