babies milk

Pure BF Mom ako since ng lumabas si baby 3 days ago. At sobrang sakit ng dede ko. Balak namin na salitan na breastfeed at formula milk si baby. Ano pong pwede na formula milk sa mga newborn baby?

17 Các câu trả lời

Ganyan talaga sa una umiyak din ako nun nagdugo pa nga abg sugat nun pero until now bf pa din baby ko mag 1yr na sa april8 tipid sa formula milk tapos tipid din sa diaper kasi di palaihi ang bf in my experience with my LO