baby latch question

hello, pure bf ako pero minsan si baby naglalatch lang ng less than 10 minutes or minsan 5 mins lang every 2 hrs of feeding. Open fist naman sya every feeding at my ihi at poop at pawis naman sya na output. 6.3 kg sya at mag 3 mos old sa march 24. May same case ba sken na ganon lang kabili mg latch si baby? Wala naman syang liptie o singaw o problem sa bibig nya. Inoofer ko ung boobs ko.kapag wala pang 10 minutes e ayaw na nya maglatch pero ayaw na nya talaga.

1 Trả lời

Ganyan din po minsan baby ko up until now na 7 months na sya. Hindi ko rin po sure kung bakit ganon pero siguro po may times na busog pa talaga sya at gusto nya lang ng comfort. Minsan kasi parang ginagawa nyang pampahimbing yung paglatch sa akin eh especially po yung sa start ng pagtulog nya sa gabi.

2y trước

Opo. Ok naman po weight nya. Hindi naman po laging ganon baby ko. There are times lang po.