NEED HELP MGA MOMSH!! 😔😔

Pumutok panubigan ko kaninang 2pm till now ndi pa din ako nka admit okay lng ba un? 2cm pa.lng me Sabi kasi ng ob ko need na me isuero bka ma cs na din me pero tinanggihan kami ng ospital na pinuntahan namin kasi puno na daw till now nag hhanap kami tapos ung huling pinuntahan namin na lying sabi nman nya ipahinga ko lng muna daw nag bbawas lng daw and nag llabor okay lng ba un na umuwi kami andito kami now sa bahay okay lng ba un?

1 Trả lời

Momsh basta pumutok na panubigan mo u need to get admitted na. Yan ang rule namin ng OB ko. Then pag naadmit ka na po, iinduce ka na bago ka pa matuyuan. 5 hrs to 12 hrs lang ang palugit jan momsh from the time na pumutok siya. You have to get your OB's help para maadmit ka sa kahit anong ospital.