Mga momshie pa help po ang dami ko kasi allergy ngaun worried lng aq baka po ma apektuhan c bby ko..

Pumunta na aq sa ob bnigyan aq mositurizer lotion lng po muna..ang kati po kasi..#pregnancy

Mga momshie pa help po ang dami ko kasi allergy ngaun worried lng aq baka po ma apektuhan c bby ko..
1 Trả lời

wag mo kamutin, natural lang yan lagyan mo lang lotion , basta bantayan mo pagkakati mo kapag umabot na sa paa o kamay mo ang kati o sa singit mo mas okay na magpunta sa emergency at lagi mo kausapin baby mo ok

4y trước

ang dami po talaga momshie bukas punta aq sa derma.. ang hirap kasi eh bka mmya ma apektuhan c bby ko😥