Due date ko na

pumunta kami kanina sa clinic, pinag ultrasound ako ang sabi 40 weeks and 1 day na si baby. pero wala pa akong labor pain na nararamdaman, kung merun man hindi nmn regular like 1to 2 mins lang siya nag lalast tapos wala na. First time mom po ako kaya wala po akong idea kung anu gagawin ko ??? na ie ako knina pero sabi na ka close cervix pa dw ako. ??? abangan ko dw ngayong madaling araw kung hihilab yung tiyan ko. d ko nmn alam kung ano pakiramdam ng hilab since first baby ko po ito. Kung ano ba sign na humihilab na siya.

1 Trả lời

Para po kayong may dysmenorrhea na parang na popoop, kasabay po ng pagtigas ng tyan. Hehe.