....

Pumunta ako sa ob ko dahil masakit na tiyan ko, chineck nila kung ilang cm na pero sabi nila Closed pa , pag uwe ko ng bahay ganito nakita ko, ano ibig sabihin neto?

....
2 Các câu trả lời

Balik ka uli sa hospital. First baby nyo po? Baka bumaba na ang ulo kc dinugo ka na. Natagtag ka yata papunta at pauwi galing hospital.

5y trước

Congrats and good luck. Maya2 lang hihilab na yan. Lakad2 at squatting para mag dilate lalo ang cervix mo.

Means malapit na po si baby

5y trước

Pero sabi po closed pa, pero ngayon wala naman po ako nararamdaman na sakit