Ask Again

Pumunta ako ng center nmn para magpa chekup sinabi ko na i had brown discharge tas palagi nasakit puson ko tapos chinek nia ung puson ko kinapa kapa bakit ganon di nia madetrmain kung bata ba tlga nasa tyan ko or what advicenia mag pa transv. Ako haaays nkktakot

2 Các câu trả lời

Kung maliit pa po tummy nyo lalo na kung ilang weeks pa lang hindi po talaga madedetermine sa pagkapa lang ng tyan. Kailangan po ng TransV para makita yun current status ni baby sa tummy.

4y trước

16weeks na sha sis e

Ganyan din ako may brown discharge pero wala namang masakit sakin