Discharge at 38 weeks

PTPA Mga mie normal discharge pa po ba to? Ini.e po kasi ako kanina 3cm daw sabi ni doc tapos pag uwi ko nang bahay nag change ako nang pads yan yung lumabas skin malapit napo kaya ako manganak panay tigas narin oo kasi tiyan ko at sakit yung puson ko pero pawala wala nmn po! 38weeks and 2days po ako ngayun!

Discharge at 38 weeks
9 Các câu trả lời

same mi 3 cm nko kanina sa checkup at may blood nga naka napkin nga po ako now kasi may dugo after ie. sabi ng OB ko normal lng daw. pero 3 cm nako pero hindi pa sya sumasakit ng bongga, nawawala wala ang pain

38weeks today Monday cgeck up close cervix Pinagtake nko primrose tpos kahapon may lumabas mucus plug check up ko uli bukas sana may progress na grabe sakit ng tyan ko at paninigas pero pawala wala din

Hala same. Kakauwi ko lang ng RHU kanina pinauwi na ako kasi 2 cm pa lang. 38 weeks and 3 days ako now.

normal po yan mii after ma IE . 38 weeks and 3 days , 1cm parin ako , pagod na kakalakad at squat 😅

37w3d lang ako now. 3cm na, walang discharge pero nasakit balakang ko hehe

aw, masakit pa yan dugo nauna.. mag le labour ka na nyan mie.

pinag prim rose din ako kakastart ko lng today

nagprimrose ka na mommy??

38 weeks and 2 days ako now

10mo trước

Normal daw po after ma IE may Spotting