DAPHNE PILLS USER

PTPA. May work po ako minsan nalalagpasan ko sa mismong oras ung pag inom ko ng pills, dapat po 8pm eh may work po ako kaya minsan 8:30 na ko nainom and 9pm. Pero whithin that day naman po nakakainom ako di lang sa tamang oras. laging loob si hubby , may chance ba ko mabuntis, kase di ako sa tamang oras nainom . Daphne Pills user po ako . THANK YOU SA SASAGOT PO.. ##advicepls #pleasehelp #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

2 Các câu trả lời

Based on experience po, ok lang po na few hours mamiss ang pills. Ako noon a day or 2 pa nakakamiss pero di po ako nabubuntis. Sobrang layo po ng gaps ng mga anak ko. Nabubuntis lang po ako pag talagang tumigil na ko mag pills. But then again mommy ang pills po ay hindi 100% effective. May 2% chance pa rin po na mabuntis kahit nagpipills. 😉

oki lang po un bsta alam ko di lalampas ng 2 hrs ata o 6 hrs na nalimutan mo sa tamang oras ang pg inom ng pills