kids&babies

PtPA. Para sa mga daddies & mommies na ng hahanap ng mapaglilibangan at kumita na din at the same time. Naghahanap po kame ng Cute kids & babies na gustong sumali sa Cutest baby Photo liking Contest.. Newborn - 5yrs old Simple lang ang gagawin. Paramihan lang ng likes/reaction sa photo entry nyo na ipopost ng page😀 Cash po ang prizes dito 💰 💰 kaya anong pang hinihintay mo mag sign up na! For more details; pm po tayo sa page⬇⬇ https://www.facebook.com/RrJsbabiesPhotoFun/

1 Trả lời

This looks like a page designed to attract child molestors. Uso pa naman ngayon.