Skin problem huhuhu

PTPA. ASK KO LABG KUNG ANU POITONG NASA KILAY NI BABY? NAMUMULA POKASI CIA PAGMAINIT ANGPANAHON, HINDI NAMN PO CIA IRITABLE PERO NAKAKABOTHER LANG KASI MALIITA PA YAN DATI. NGAYUN ANG LAKI NA. HUHUHU SANA MAY MAGCOMMENT. THANKS PO.

Skin problem huhuhu
2 Các câu trả lời

Cetaphil moisturizer lang po pampaligo ko, then lagyan mo pong petroleum jelly natural sa baby nilalabasan ng ganyan wag mo nalng pansinin hanggng sa mawala sensitive balat nag baby minsan dampian mo lang powder

nag ganyan din si baby ko... heat rash po ata yan, pero natanggal din po ng kusa wala po akong nilagay na kung ano-ano