early signs of mens..possible preggy?

ptpa admin.mga mumshie pahelp nmn po..ung gf ko last august mens nya 18 then sept 25 then oct 25 then nov 26 then dec 31 but it last for about 2 to 3days lng .ung normal mens nya po lalst for about 5 to 7 days . di po mahina malakas po daloy tapos last jan 13 bakit po may signs na darating ung dalaw nya like cramping sa balakang. bloated ung lower abdomen nya or pus on..tapos may breast tenderness di ko lang alam ilang days ba ganyan pero ung bloated abdomen nya hanggang ngaun ganyan parin tsaka moody always.bakit ganun na ang aga nmn dumating ng signs na darating dalaw nya..is it possible po ba na buntis xia.. ayaw nya rin po mag pa pt kasi

1 Trả lời

pa.chek po sa ob, kasi delikado din po ung mga cyst, o probz sa.matris..mas better patingn sa ob lalo na di normal