4weeks & 6days (-) yolk sac & embryo

Hi mga Mii, ask ko lang po if may same case dito saakin. 4weeks and 6days pregnant po, pero wala pa po makita yolk sac & embryo. Pls englighten me po, naga overthink ako kc may makikita din po ba na yolk sac at 6weeks+🥺 TIA po🤍

4weeks & 6days (-) yolk sac & embryo
7 Các câu trả lời

hello my! same po tayo pero na explain po sakin ng OB ko. 4 weeks pa po may instances wala pa nakikta na embryo at yolk sac po, 5 weeks po meron na yan, 6 weeks may start na po makita tsaka 7-8 weeks fetal heartbeat po. kaya need po natin this time ng pampakapit kung masilan po pagbuntis.

hello momsh wag po kayo gano magworry. same as mine din po hehe. 5 weeks and 6 days ako based sa LMP pero nung nag pa TVS ako 4 weeks and 6 days palang pala.

4mo trước

Ok po mii🙏🏻 ilang weeks na po kayo today?

ako po mi 5 weeks and 4 days wala pong embryo pero po may sac po waiting padin po ako mami😚

4mo trước

Kailan po next utz niyo mii?

Maaga pa kasi mommy, pacheck-up po kayo pag 6weeks para mas makita. 😊

normal lang yan mhie. mga 7 to 8 weeks magkakalaman na po yan.

kelan ka po ngpaultrasound mhie?

to early pa kase yan mamsh