NAME PO NG BABY BOY

Psuggest nmn po ng baby boy name mga momshie nhhrpn po kc ako kung anung ippngaln ko s baby ko pglbs nya start po s letter J and 2nd name po is start po s letter c thank you po. 😊😇

13 Các câu trả lời

mas better kung kayo mismo magulang nkaisip ng ipapangalan sa anak nyo at hindi iba tao.

JAMES CLIFFORD JAMES CALLEX JAMES CALEB JAMES CHRISTOPH JAMES CLYDE

Johann Calib Jayson Clyde Jared Clint James Cyrrel Jake Clark

Jaysen Carl Jacob Caleb ❤️

Josh Cyan mamshh

Jayden Christian

Jairus Calvin

Jacob Carter

Jean cyrus