Ano ano pong prutas ang pina ka mainam pra sa 3 months preggy? Im new here..sana may may Mkatulong?

Prutas related

5 Các câu trả lời

check yung andito sa app Mommy, then avoid high glucose fruits like mangoes, watermelon, melon para iwas sa diabetes while preggy.

try yung tools dito sa app.. mga foods na pwede at hindi..search mo run.

Bananas, nabasa ko mataas din siya sa Folate 😊

For me, bananas and oranges 😊

1y trước

Ako naman po madalang ako kumain ng prutas , nag Yakult po ako maganda sa buntis sabi po ng OB ko kase maraming benifits ang probiotics

banana po