THIS MARCH, MAY ISA PANG PAMIGAY ULIT NG P69,995-WORTH OF LAPTOP! BAKA IKAW NA ANG MANALO NITO!

Ngayong buwan ng mga KABABAIHAN, aming cine-celebrate ang mga madidiskarteng Mama na matiyaga at mapagmahal sa kanilang pamilya. At ang best reward para dito ay isang laptop na pwedeng magamit para kumita sa negosyo man o sa trabaho. Ang P69,995 worth ASUS Vivobook S 15 OLED (K3502) ay pwedeng mapa-SA'YO DITO! Ito ay pwede mong makuha kapag ikaw ay nagregister and sumali sa aming contest with PRU LIFE U.K. na makakapagbigay ng panghabambuhay na proteksyon sa iyong anak o magiging anak! Great deal na 'di ba? SUMALI sa "Madiskarteng Mama" contest sa link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/madiskarteng-mama/2203?lng=en Pagkatapos mong mag-register sa link, agad na mag komento dito ng "MADISKARTE AKO!"

THIS MARCH, MAY ISA PANG PAMIGAY ULIT NG P69,995-WORTH OF LAPTOP! BAKA IKAW NA ANG MANALO NITO!
94 Các câu trả lời

Unable to access the link. 😔

MADISKARTE AKO! 🙏☺😊💪

Madiskarte ako!🙏🍀🤞💪

MADISKARTE AKO! 🙏🏻☺️

MADISKARTE AKO!♥️💪🙏

MADISKARTE AKO☺️🙏🙏

MADISKARTE AKO 🥰😍💚

MADISKARTE AKO 💪🙏😋

Madiskarte Ako 🥰🥰

MADISKARTE AKO ✨🙏