Nadelay na mens? Ok lang ba gumamit ng provera negative naman PT ko 1 week delay.

Provera med (pamparegla prescribed by ob) May kapitbahay kse ako dto mga mamsh 2 mos delay pero wala naman baby kse nagpa transv sya e. Niresetahan sya ng provera pamparegla. Then delay po ako now at kaka PT lang din negative. Ok lang po ba mag take ako non pag 2 weeks kong delay? Pero willing naman po ako mag PT ulit para malaman if negative parin. Sino po nakaranas na uminom neto kahit 2 weeks to 1 month delay palang?? Thanks mga ma 😘 #advicepls #pleasehelp #theasianparentphilippines

1 Trả lời

Up

4y trước

Hnd pa naman po usually naman po talaga minsan late din dating sakin ng mens ko minsan 1 week may matagal 1 month late ako pero nag ppt naman po ako non puro negative