proper way for taking care of baby novel

Proper ways on how to care babys novel

7 Các câu trả lời

Araw araw paliguan baby, sabunin buong katawan, linisan alcohol ung pusod , wag Po tatakpan ng bigkis or tatakpan ng diaper. Pwede mabasa ihi at mainfect and para din madali matuyo. Wag Po hahawakan pusod..

Actually sa ibang bansa hindi na nirerecomme x ang alcohol 😊 sa Australia and USA po nanganak mga pinsan ko, di sila pinayagan na lagyan ng alcohol yung pusod...

4y trước

Hoy yung isang anonymous diyan na lakas makasabi ng bobo, wala akong pake kung sa St. Luke's ka nanganak. Kala mo naman ikaw lang may kakayahan manganak sa private, ako din sa private nanganak. Pero pediatrician mismo ng baby ko ang nagdemonstrate kung paano maglinis ng pusod gamit alchohol.

Lagyan lang po ng alcohol tsaka wag babasain.

navel yata mommy. alcohol lang po basta 70%

NOVEL CORONA VIRUS 🦠

Novel? Anu po un?

4y trước

Yung corona virus 😂

NAVEL