38 weeks and 5 days

May problema po ko mga momshie . Sana po matulungan nyoko . Mataas po bp ko nagpacheck up po ko nung friday nag 160/100 po bp ko at sabi nung midwife need daw po pacheck up ng ospital . Binigyan po nila ko ng referal na para po sa hypertension . Then kahapon po sabado nagpunta po kami ng sta.maria public hospital kaso po wala pong check up monday-friday lang po pala check up . Sayang po lakad namen kahapon . Tapos po ngaun po nakausap po namen ung mother leader samen dito sabi daw po mahirap raw po manganak ngaung pandemic marami raw po sila na dinala sa mga ospital na public kaso tinatanggihan lalo na po pag walang check up sa hospital nila tapos wala raw po test ng . Bigla po ko nag alala nung sinabe po yon kasi nga po baka po macs ako kasi po highblood ako . Ano po ba dapat ko gawin ? Di po namen kaya sa private 70k po pag cs sa private . Any advise po? Natatakot po ko magkaproblema . Pag po ba nagpunta kami sa hospital at nagpacheck up kahit po ba di pa sumasakit tyan ko pwede na nila ko paanakin? Hays . Sobrang worried po FTmom po ko. Sorry po kung sobrang haba ☹ worried lang po talaga .

1 Trả lời

You can try sa mga lying in or public hospital kung limited ang budget. Magpacheck muna sa Ob para malaman kung anu mga need mo imodify para bumaba BP mo, usually food, lifestyle, meds etc