7months

May prng bigat sa puson ko is it normal? Active naman po si baby pero bigat nya sa puson hirap ako lumakad. Ftm po ksi salamat sa sasagot po

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung buntis. Usually kasi nasa 50-55kg lang naman timbang ko. Nung buntis nag60+ ako. 😂 nahirapan din ako maglakad, I think that is because nanibago katawan ko sa bago kong timbang.

normal lang mamsh, basta no pain naman .. bumibigat na kasi si baby sa tummy natin .. na pepressure kumbaga yung puson at pantog natin ..