Good evening!

Hi pretty momshies.. ask ko lang may gumagamit po ba dito ng Tomato Natural Rejuvenating facial set?? Sabi kc ng friend ko safe daw sa buntis.. and upon checking rin sa internet pwede nman sa buntis ung mga ingredients na ginamit.. nag dadark na kc ung color ng face and neck ko wala naman prob skin un kc part nman ng pagbubuntis.. kaya lang nagaalala lang cguro ung mga nakakakita ?? kaya natetempt na rin akong gumamit ?? pero gusto ko muna masigurong safe c baby.. salamat po ?

1 Trả lời

Ok lang naman po kilala ang tomatoes bilang very healthy and natural super foods so kung as beauty products okay lalo sya..