May naka experience po ba ng preterm labor na 17weeks lang po si baby? paano nyo po na cope?

preterm labor at 17weeks

1 Trả lời

nag pre term labor din ako at 20 weeks niresetahan ako ng ob ko pampakapit saka nag bed rest na din ako dasal lang po at kausapin si baby palagi ko din po hinahaplos tiyan ko. kamusta na po kayo?

3y trước

thank you po mam. Sa awa ng Diyos, okay na po. nag take po ako duphaston at duvidilan for 1 week. 20 weeks na po kami ngayon.