Thank you Google. 😍☺️😁

Pretend play with animals helps your child to work out their place in the world. They can show understanding, empathy and care for other creatures. They can work through possible fears and anxiety related to animals. This all helps in developing emotional maturity. #amadordiaries #momeesworld #daddiesgirl #memorybox #OurAnsweredPrayer

Thank you Google. 😍☺️😁
9 Các câu trả lời

🤣same with my little boy,minsan katakot kasi gusto nya kawakan lahat ng animals na makita nya🤦‍♀️ he was 14 mos old nung hinawakan nya ang palaka🤣 animals din una nya nabigkas,dog,cat,bird,ant.. he is 16mos old now😀

3y trước

haha. bantayin nga po. pero kung mabuti naman nga po epekto sa bata. Go. ☺️😍

ung baby ko na 8 month old gusto nia hawakan si Blanca ung dog namen 😅 minsan iiyak si LO kasi namimiss nia si Blanca so ayun, nilalabas ko sia sa garahe para makita nia si Blanca 😅

3y trước

wow. ang cute. for sure best friend sila ni Baby. 😍☺️

Ang ganda ng learning environment ni baby 😍 Super close sa nature and malaya sya mag-explore, kahit marumihan ok lang. Happy for you, mommy ❤️

3y trước

Thank you po Mommy. ❤️☺️ mabuti dn daw po kasi ang may konting dumi. ☺️❤️ nasa city na din po kami kagandahan lang may mga ganyan po sa paligid namin. ❤️☺️

parang yung bunso kinakalong pa nya mga alaga namin manok mga sisiw. tapos hinahabol nya pag nilalayuan sya😅

Ang cute. Hindi sya takot sa mother duck

cutie. Have a safe play baby. 😘

cute😊😍😍😍😊

ang cute😍

😍🥰