Hello po mommies! May nakainom po ba inyo ng bioflu during pregnancy? Kamusta po si baby?

Prescribed medicine po ng OB ko ung Bioflu kasi natatakot po ko baka may mangyari kay baby. Safe naman daw po to sbe nya. Thanks po sa sasagot #bioflu

14 Các câu trả lời

ako po naka pag take Ng ialang best Ng antibiotics tapos Tylenol nung first trimester ko po, natakot din po ako that time na nalaman ko na buntis pala ako 4month na po kase tummy ko nung nalaman ko na pregy pala ako, tapos po naka pag pabunot pa poh ako ngipin nun, kaya sobrang pasalamat ko sa diyos hindi nalag lag baby ko and ok at normal Ang baby, laking pasalamat ko sa diyos hindi nya pinabayaan Ang baby ko, at nag sisisi din ako dun sa mga nainom Kong gamot at nag sososrry din ako sa baby ko kase 4month na sya sa tummy ko nung nalaman ko na buntis pala ako