Anong unang set of clothes ni baby ang kelangan after birth?

Preparing my hospital bag

1 Trả lời

Mittens, Blanket, Baru-baruan with pants (Mas preferred daw po ito kaysa sa onesies para madali mag-skin-to-skin), Socks, Newborn diaper, bonnet - Yan po checklist na binigay sa akin ng OB bago ako nanganak last December. Tapos need din ng towel ni baby kasi pinapaliguan sa ospital. Plus maraming bimpo or lampin na pamunas sa kanila kapag nagpapaburp.

1y trước

Opo. Yung puting blanket. Sabi ng doctor ko nun, 4 or 5 sets lang. Kaso kinulang. Lakas magpalit ng baby ko nun. 3 days kami sa hospital, nakaka 3 sets siya per day. Siguro, mga 9 sets or more ang dalhin mo if malayo kayo sa hospital at mahirap bumalik sa bahay ang bantay para kumuha ng kukulangin. Kawawa asawa ko nun e. Umuwi pa ng ilang beses kasi kinulang kami sa damit ni baby.